'

Tư vấn xây dựng

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Công Ty Xây Dựng Cửa Trường Thịnh là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thanh chắn barrier tự động, hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoặc cung cấp hệ thống quản lý theo nhu cầu của khách hàng, với những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Trung Quốc, Đài Loan, Mã Lai, Italya… Và những sản phẩm này đạt chuẩn chất lượng của Châu Âu. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động Bình Dương uy tín chất lượng nhất.

 

 

Cửa cổng tự động giúp việc kiểm soát phương tiện, người truy cập và các cơ sở dễ dàng hơn so với các cửa cổng truyền thống. Hơn 20 năm qua hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp ở Bình Dương đã sử dụng chúng như một giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản, khoản đầu tư quý giá của doanh nghiệp.

Cửa Trường Thịnh mong muốn được hợp tác cùng các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ở Bình Dương để xây dựng nên một hệ thống bảo mật tuyệt vời cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và cung cấp các thiết bị, sản phẩm công nghiệp cho các nhà xưởng ở Bình Dương. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế.

Cửa Trường Thịnh là chuyên gia sản xuất, cung cấp và lắp đặt thiết bị điều khiển cửa cổng tự động cho các cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp nằm trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điều khiển tự động cho các ngành công nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại thiết bị dùng cho cửa cổng như cửa kính tự động, motor cổng lùa tự động, cửa cổng xếp, barrier, và hệ thống kiểm soát truy cập.

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Cửa kính tự động được cấu tạo như sau:

- 2 radar được lắp ở phía trong và phía ngoài nhắm phát hiện những chuyển động

- Cảm biến an toàn hồng ngoại có chức năng giữ cửa không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh được lắp ở ngang cửa.

- Bộ khóa giúp chuyển chế độ làm việc

- Khóa điện từ là khóa an toàn cho chế độ ban đêm

- Bộ lưu điện có chức năng giúp cửa vẫn hoạt động dù mất điện

- Bộ điều khiển trung tâm có chức năng kiểm soát các hoạt động của thiết bị, kết nối với hệ thống báo cháy, thẻ từ, tự kiểm tra và báo lỗi xảy ra, kết nối với cửa ra vào tòa nhà.

 

Tại sao nên chọn Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.
- Tiết kiệm năng lượng
- Đảm bảo vệ sinh
- Thuận tiện, vận hành êm ái và độ lớn tiện ích của cửa
- Khả năng tiếp cận cao
- Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp
- Đảm bảo an toàn so với cửa thông thường

 

Cửa kính tự động được thiết kế với những ưu điểm nổi bật, tính năng vượt trội đem lại sự tiện ích cho người sử dụng. Công ty Trường Thịnh với đội ngũ nhân viên trẻ trung và giàu kinh nghiệm trong thi công thiết kế các công trình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm bền đẹp, chất lượng tuyệt hảo, giá cả cạnh tranh và trên cả là sự hài lòng của quý khách hàng

Dịch vụ lắp đặt cửa kính tự động uy tín hiện nay của Công ty Trường Thịnh với nhiều sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước khác nhau được nhiều khách hàng quan tâm vì đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người trong thời buổi công nghiệp hiện đại, cửa kính tự động giúp cho môi trường sống thêm năng động, sang trọng và khẳng định thêm vị thế của không gian lắp đặt với bạn bè và đối tác.

 

Để hỗ trợ kỹ thuật và có giá tốt nhất liên hệ:

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Cửa Tự Động Bàu Bàng Bình Dương - Lắp đặt tận nhà.

Zalo
news_detail