'

Tư vấn xây dựng

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

Cửa kính tự động là một sản phẩm công nghệ kết hợp kính cường lực, với các bộ điều khiển tự động như: Cảm biến từ, mắt thần và một số phụ kiện của cửa kính tự động nữa , sau quá trình cài đặt cũng như lập trình cửa kính tự động hoạt động một cách tự động. Tạo lên bộ sản phẩm cửa kính tự động.

Cửa kính tự động có nhiều loại như: cửa trượt ngang tự động, cửa trượt cong tự động, cửa xoay tự động, cửa lùa tự động, cửa tự động đóng mở, cửa mắt thần tự động, cửa cảm biến tự động… chúng tôi chuyên lắp đặt tất cả các loại cửa đều được làm bằng kính cường lực kết hợp với hệ thống điện tự động, cơ điện, điện tử với các cơ chế khác nhau.

Một số tính năng của cửa kính tự động:

+ Với kinh nghiệm thi công cửa kính tự động nhiều năm Ngọc Phụng thấy rằng cửa tự động có chức năng bảo vệ con người đặc biệt là trẻ nhỏ thoát khỏi các tình trạng kẹp cửa rất lý tưởng so với các loại cửa bình thường khác.

+ Và loại cửa kính tự động này có khả năng đảo ngược chiều trong tích tắc khi có sự xuất hiện của vật cản, cảm biến nhanh nhạy.

+ Không chỉ vậy cửa kính tự động trang bị những thiết bị chuẩn đoán lỗi, có khả năng tự động kiểm tra toàn bộ thiết bị của cửa tự động khi bắt đầu hoạt động và đang hoạt động.

+ Được hoàn thiện từ các bánh răng hộp số có tuổi thọ rất cao nên khả năng làm việc của động cơ vô cùng bền bỉ và lâu dài và tự động ngắt motor khi nó hoạt động quá mức.

+ Và cuối cùng có thể nhắc đến 1 chức năng nữa mà ai cũng có thể đã biết mà lại không hề biết đặc biệt là những ai bắt đầu sử dụng đó là có thể chọn một phương thức khác đóng mở từ xa bởi các thiết bị cầm tay.

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

 

Cửa kính tự động được cấu tạo như sau:

- 2 radar được lắp ở phía trong và phía ngoài nhắm phát hiện những chuyển động

- Cảm biến an toàn hồng ngoại có chức năng giữ cửa không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh được lắp ở ngang cửa.

- Bộ khóa giúp chuyển chế độ làm việc

- Khóa điện từ là khóa an toàn cho chế độ ban đêm

- Bộ lưu điện có chức năng giúp cửa vẫn hoạt động dù mất điện

- Bộ điều khiển trung tâm có chức năng kiểm soát các hoạt động của thiết bị, kết nối với hệ thống báo cháy, thẻ từ, tự kiểm tra và báo lỗi xảy ra, kết nối với cửa ra vào tòa nhà.

Công ty Trường Thịnh đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động cũng như là nhà phân phối chính hãng các dòng cửa tự động Hàn quốc, cửa tự động Nhật bản, cửa tự động Đức, cửa tự động Đài loan,…

-  Hệ thống cửa hoạt đoạt động bằng chế độ cảm biến tự động khi có người di chuyển đến gần, cửa tự động mở và tự động đóng lại

- Những bộ phận chính của hệ thống cửa tự động được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ châu âu, độ bền khi đưa vào sử dụng khá cao, cũng như hoạt động vô cùng êm nhẹ.

- Hàng tại công ty Trường Thịnh luôn luôn cập nhật mới và chính hãng từ: Đức, Ý, Nhật bản, Hàn Quốc,… có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, an toàn cho người sử dụng

 

Để hỗ trợ kỹ thuật và có giá tốt nhất liên hệ:

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

Thi công lắp đặt cửa tự động tại Bàu Bàng

Zalo
news_detail