'

Xây dựng

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Vách ngăn compact hpl (hay còn gọi là Solid Phenolic) có nguồn gốc từ Mỹ, hiện nay đang được sản xuất nhiều tại Trung Quốc. Loại vách ngăn này phù hợp cho môi trường có độ ẩm cao.T

ấm vách ngăn vệ sinh compact có tính năng chống nước 100%, màu sắc đa dạng, chất liệu bền đẹp, là lựa chọn hàng đầu cho các công trình vệ sinh tại khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại,... Đặc biệt là làm vách ngăn phòng tắm, phòng thay đồ, làm mặt bàn.

 

Tấm Compact HPL được sản xuất theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate). Cấu tạo gồm 3 lớp: lớp Overlay, lớp giấy trang trí và lớp giấy Kraft sản xuất theo quy trình sau:

+ Đầu tiên lớp giấy trang trí được nhúng qua keo melamine. Lớp overlay được mang đi ngâm hóa chất để có màu trong suốt, lúc ép sẽ lộ rõ đường nét của giấy trang trí.
+ Sau đó, lớp giấy trang trí và lớp overlay đều được mang đi cắt theo kích thước quy định.
+ Lớp lõi: gồm nhiều lớp giấy Kraft được nén chặt với nhau dưới nhiệt độ và áp suất phù hợp, sau đó được cắt theo kích cỡ của lớp giấy trang trí và lớp overlay.
+ Cuối cùng, cả 3 lớp sẽ được ép với nhau dưới nhiệt độ 150 độ C, áp suất chuẩn 1430psi và tạo thành tấm Compact HPL hoàn chỉnh. 
Trên bề mặt tấm compact hpl được xử lý và phủ lên một hợp chất hữu cơ Melamine có khả năng chống trầy xước và bám bẩn chính vì vậy mà tấm vách ngăn compact hpl rất cứng và bền, đồng thời có khả năng chịu nước 100%.

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Phân biệt vách ngăn vệ sinh compact loại 1 và 2 nhất định phải biết
Khi khảo giá toàn thị trường chắc hẳn khách hàng sẽ rất hoang mang khi xảy ra tình trạng loạn giá của vách ngăn vệ sinh tấm Compact hpl. Ví dụ có đơn vị báo giá 680.000vnđ, 750.000vnđ nhưng lại có đơn vị báo giá 900.000 vnđ/m2. 

Dựa trên kinh nghiệm và thực tế cung cấp của thị trường, tấm compact được chia làm 3 loại:

- Tấm Compact HPL loại 1 (còn gọi là tấm vách ngăn vệ sinh hpl): được làm từ nhựa Phenolic, chịu nước 100%, độ nén chuẩn 1430psi còn được gọi là vách ngăn vệ sinh chịu nước hay vách ngăn vệ sinh chống nước hoàn toàn. Lưu ý, Cửa Trường Thịnh chỉ cung cấp vách ngăn hpl chất lượng loại 1, không cung cấp tấm compact chất lượng kém.

- Tấm Compact HPL chất lượng kém: Bản chất vẫn là tấm compact hpl, vẫn có khả năng chịu nước 100% nhưng độ dày chỉ đạt 10.5mm tới 11.4mm và độ cong vênh rất cao. Rất nhiều nhà cung cấp sử dụng vật liệu này trong lắp đặt thay cho tấm compact hpl chuẩn khiến cánh cửa bị cong, không đóng lại được.

- Tấm CDF (Compact Density Fiber Board) hoặc HDF (High Density Fiber Board): không phải là tấm compact hpl, thành phần chính là gỗ được nén ép ở áp suất cao, khả năng chịu nước <80%. Độ nén thấp hơn tiêu chuẩn, phổ biến nhất là 950psi, 1050psi, 1200psi, 1400psi. Thời gian sử dụng khoảng 3 - 6 tháng. Độ nén càng thấp thì độ nở càng cao, thời gian sử dụng càng thấp.

Xin quý khách hàng luôn nhớ rằng: "Những tấm compact độ nén thấp hơn 1430psi (hoặc chất lượng thấp hơn gồm 1400psi, 1200psi, 1050psi, 950psi) đều không phải và cũng không được gọi là tấm compact hpl."

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TẤM COMPACT HPL CHỊU NƯỚC 100% CỦA CỬA TRƯỜNG THỊNH

Cấu tạo tấm compact hpl làm vách ngăn vệ sinh
Tấm compact là gì? Vách ngăn compact là gì? Vách ngăn nhà vệ sinh Compact là tấm dạng cứng, lõi đặc có tên gọi khác Solid Phenolic, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. 

Tấm vách compact chịu nước được tạo thành từ sự hợp nhất các thành phần giấy kraft và nhựa Phenolic dưới  lực ép ở áp suất cao, để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ vậy, tấm compact có khả năng chịu nước hoàn toàn, không bị giãn nở hay phồng rộp khi tiếp xúc với nước. 

Bên ngoài được phủ một lớp giấy thẩm mỹ (chính loại giấy này quyết định màu sắc của tấm Compact chịu nước). Sau cùng là một lớp nhựa Melamine chống xước trên bề mặt.

Tấm compact chịu nước có những kích thước tiêu chuẩn nào?
Tấm compact được sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp có độ dày phổ biến nhất là tấm compact hpl 12mm và tấm compact hpl 18mm cùng các khổ kích thước tiêu chuẩn sau:

+ (1220 x 1830) mm, (1530 x 1830) mm, (1220 x 2240) mm độ dày 12mm.

+ (1220 x 1830) mm, ( 1530 x 1830) mm độ dày 18mm.

Đặc biệt, Cửa Trường Thịnh còn cung cấp dòng sản phẩm tấm compact hpl chịu axit, chống hóa chất chuyên dùng làm mặt bàn phòng thí nghiệm cao cấp, độ dày tiêu chuẩn 18mm (khổ 1530 x 3660 mm), chống được rất nhiều hóa chất mạnh.

Cửa Trường Thịnh là một đơn vị chuyên thi công vách ngăn bằng tấm compact loại 1 đảm bảo 100% đúng như chất lượng của sản phẩm, cam kết bảo hành 24 tháng cho tất cả công trình do chúng tôi thực hiện. Nếu chúng tôi thực hiện sai cam kết của mình thì chúng tôi sẽ đền bù lại toàn bộ giá trị công trình cho quý khách. Đối với Cửa Trường Thịnh chúng tôi uy tín luôn đặt lên hàng đầu và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. 

Cửa Trường Thịnh với sự uy tín và chất lượng mang lại niềm tin cho tất cả các khách hàng. Đây cũng là niềm tự hào làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với công ty.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Xây dựng khác

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Thuận An Bình Dương

Zalo
service_detail