'

Xây dựng

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Vách ngăn vệ sinh Cửa Trường Thịnh là đơn vị phân phối và thi công vách vệ sinh nói chung, vách ngăn compact hpl chính hãng nói riêng luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm tấm compact cho các đơn hàng thi công hoàn thiện sẽ được chúng tôi MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN dịch vụ CẮT - MÀI - BO CẠNH tự động (bo tròn hoặc bo thẳng) với công nghệ CNC độc quyền hiện đại nhất Việt Nam chỉ có duy nhất tại Cửa Trường Thịnh.

Là vật liệu vách ngăn toilet có tính ổn định cao, độ bền lớn, giá thành lại tốt nhất trong các loại vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước - tấm compact vách ngăn vệ sinh (tấm compact hpl) đang chiếm lĩnh thị trường và được lựa chọn là vật liệu phổ biến, sử dụng nhiều nhất hiện nay (dựa theo thống kê thực tế).

 

 

Giá Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương là bao nhiêu?
Vật liệu vách ngăn phòng vệ sinh compact là vật liệu hiện đại, vật liệu tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Dựa trên phân tích thực tế có được kết quả, sử dụng nhà vệ sinh bằng vách vệ sinh compact chịu nước thay thế các nhà vệ sinh truyền thống giúp tiết kiệm chi phí tới 8 lần.

Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh compact phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá vách ngăn khu vệ sinh gồm: 

- Màu sắc vách ngăn vệ sinh compact hpl

- Kích thước tấm vách ngăn compact nhà vệ sinh

- Loại đơn hàng (tấm, phụ kiện hay thi công vách ngăn toilet hoàn thiện?)

- Vị trí địa lý của công trình vách ngăn khu vệ sinh

- Khối lượng dự án vách vệ sinh compact chịu nước

Để được báo giá vách ngăn compact hpl chính xác nhất so với thực tế từng công trình, chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về dự án của mình như sau: Bản vẽ chi tiết mặt bằng hoặc khối lượng tạm tính, địa điểm thi công, loại tấm (kích thước, màu sắc), loại phụ kiện sử dụng

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Các Loại vách ngăn vệ sinh hiện nay

- Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa (composite) Hay tên gọi khác vách ngăn vệ sinh compact tùy theo hãng
- Vách Ngăn vệ sinh pretty, picomart
- Vách ngăn vệ sinh bằng cemboard (hay xi măng, ciment, ci măng)
- Vách ngăn vệ sinh laminate compact (compact HPL, Compact Maica, Compact Polytech, Compact Formica, Compact Winsornate)
- Vách ngăn vệ sinh MFC, MDF, CDF, HDF (loại này thường chịu nước kém giá thành rẻ
- Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực (kính cường lực 2-3 lớp và kính cường lực đơn) Loại này đơn giá cao phụ kiện đi kèm với các thương hiệu lớn

 

Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh HPL gồm những gì?
Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh compact hpl là thành phần không thể thiếu trong các công trình để tạo nên một không gian vệ sinh hoàn hảo giúp tăng độ chắc chắn trong kết cấu và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Phụ kiện vách vệ sinh gồm hai nhóm chính là inox và nhôm.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox: gồm chân vách, bản lề, ke góc, khóa, tay nắm, móc áo với ba loại vật liệu chính là inox 201, inox 304, cao cấp (làm từ hợp kim cao cấp).

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm: gồm nhôm u nóc, nhôm hèm (hèm khe 12mm và hèm khe 18mm), nhôm H nối, nhôm u bọc, nhôm v góc, nhôm u tường.

Hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn đúng đơn vị cung cấp để có được các sản phẩm vách ngăn vệ sinh nói chung, phụ kiện vách ngăn compact nói riêng chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất.

Bởi nhiều đơn vị vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay đang có tình trạng cung cấp phụ kiện vách compact nhà vệ sinh không chính hãng, chất lượng kém, không đúng chủng loại đã trình mẫu.

Một số phụ kiện inox 304 thị trường đã làm giả như phụ kiện chân vách ngăn inox 304 sẽ có phần đế chân là inox 201 gây rỉ sét, mài mòn,... Cách tốt nhất là nên sử dụng thuốc thử để nhận biết chất lượng sản phẩm.

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương với sự uy tín và chất lượng mang lại niềm tin cho tất cả các khách hàng. Đây cũng là niềm tự hào làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với công ty.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Xây dựng khác

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Dĩ An Bình Dương

Zalo
service_detail