'

Xây dựng

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Loại tấm Compact HPL thông dụng nhất hiện nay
Không giống như thuở sơ khai, khi loại vật liệu compact đầu tiên xuất hiện mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho con người chỉ có tên gọi compact hpl. Thì đến nay chúng đã được biến đổi đi nhiều từ tên gọi đến chất lượng với nguồn gốc, xuất xứ từ nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, ... như: Compact, Laminate, Mica, Alu, Fomex, Formica, Pretty,... được tạo thành dưới độ nén tiêu chuẩn 1430psi và đều có độ dày đạt chuẩn 12mm.

Ngoài ra, với tên gọi tấm compact hiện nay còn xuất hiện một loại vật liệu cấu tạo khác có chất lượng kém hơn thường được gọi là tấm compact loại 2 hay tấm compact nhẹ. 

Tên chính xác của loại tấm compact nhẹ là Compact Density Fiber Board (viết tắt là cdf). Cấu tạo từ vật liệu gỗ công nghiệp, độ nén thấp hơn tấm chuẩn quốc tế chỉ từ 950psi đến 1400psi. Loại tấm này độ chịu nước rất thấp, khả năng chịu nước cao nhất chỉ đạt 80% tấm compact hpl.

Kết luận, để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho công trình thi công vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn vệ sinh Trường Thịnh Window khuyến khích bạn nên chọn loại vách ngăn compact hpl loại 1 với khả năng chịu nước 100%, cho độ bền tới 20 năm

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Chính sách bán vách ngăn vệ sinh - ưu đãi lớn cho mọi đơn hàng
Với những lợi thế sẵn có, chúng tôi mong muốn mọi khách hàng khi trở thành đối tác của mình đều được hưởng những chính sách đặc biệt đó. Cụ thể:

- Trường Thịnh Window có chính sách bảo hành lâu nhất thị trường: Trường Thịnh Window cung cấp 100% sản phẩm tấm vách ngăn toilet chính hãng cùng chế độ bảo hành tốt nhất thị trường. Bảo hành 10 năm độ chịu nước tấm compact. Miễn phí đổi trả, thay mới trong thời gian bảo hành. Bảo trì trọn đời mọi công trình. Ngoài ra, nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm chúng tôi cung cấp không chính hãng thì sẽ được bồi thường gấp 10 lần giá trị hợp đồng. Xem chính sách bảo hành vách ngăn vệ sinh Trường Thịnh Window.

- Trường Thịnh Window Cam kết bảo đảm tiến độ đã ký, thi công nhanh đạt hơn 100m2/ngày hoàn thiện.

- Trường Thịnh Window tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Thiết kế 2D và 3D miễn phí.

- Miễn phí vận chuyển nội thành và các công trình ngoại thành từ 100m2 trở lên. Ưu đãi hấp dẫn cho các công trình ngoại thành từ 100m2 trở xuống,…

 

Tại sao lựa chọn vách ngăn compact của Trường Thịnh Window
Không phải tự nhiên mà Trường Thịnh Window được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và bình chọn là đơn vị vách ngăn nhà vệ sinh số 1 BÌNH DƯƠNG. Tự hào là nhà phân phối vách vệ sinh hàng đầu bởi các lý do sau:

✔ Trường Thịnh Window chỉ sử dụng 100% sản phẩm tấm compact, phụ kiện vách ngăn compact đồng bộ loại 1, chính hãng, chất lượng. Nói không với các mặt hàng vách nhựa compact loại 2, chất lượng kém, không đảm bảo.

✔ Miễn phí hoàn toàn dịch vụ mài, bo cong tấm compact bằng công nghệ CNC độc quyền, hiện đại nhất Việt Nam.

✔ Thi công nhanh chóng, chuẩn tiến độ, kỹ thuật theo yêu cầu chủ đầu tư, không ngại công trình khối lượng ít, ở xa.

✔ Có đầy đủ khả năng nhận thầu nhiều công trình vách ngăn nhà vệ sinh công cộng lớn cùng lúc.

✔ Báo giá ưu đãi nhất cho mọi đối tượng khách hàng với mức chiết khấu tốt nhất hiện nay.

Trường Thịnh Window luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm Vách Ngăn Vệ Sinh HPL chống nước, vách vệ sinh chống ẩm đạt chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. 100% các công trình thi công đều đạt tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư và được nghiệm thu nhanh chóng.

Trường Thịnh Window với sự uy tín và chất lượng mang lại niềm tin cho tất cả các khách hàng. Đây cũng là niềm tự hào làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với công ty.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Xây dựng khác

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh HPL tại Bến Cát Bình Dương

Zalo
service_detail