'

Xây dựng

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa - Thi Công Cửa Nhôm Xingfa cao cấp

Trường Thịnh Window chuyên nhận thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Bình Dương đảm bảo uy tín, chất lượng với thanh profile nhôm nhập khẩu trực tiếp từ Xingfa đi cùng kính cường lực và phụ kiện đồng bộ.

Từ lâu, cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam bởi chất lượng, độ bền cao và vẻ đẹp nó mang tới cho các công trình. Chính vì vậy, tại nhiều công trình không chỉ ở Bình Dương mà ở các tỉnh thành khác, cửa nhôm sử dụng hệ nhôm Xingfa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Đặc tính của cửa nhôm Xingfa do Trường Thịnh Window thi công lắp đặt
Cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng bởi đây là dòng nhôm cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Xingfa, công ty nổi tiếng và có quy mô lớn trong ngành sản xuất nhôm công nghiệp và nhôm kiến trúc dành cho các công trình xây dựng, trong đó có các thành profile nhôm phục vụ cho việc thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Trường Thịnh Window hiện nay. 
Kiểu dáng và màu sắc của cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa được sử dụng làm cửa chính, cửa ra vào hoặc cửa sổ của nhiều công trình hiện nay với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn như cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở hất hay cửa xếp trượt 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh. Đi cùng với đó là màu sắc đa dạng như màu trắng sứ, màu ghi, màu đen, màu cà phê, màu nâu sần, màu trắng sứ,….
Đi cùng với các thanh profile nhôm chất lượng, cửa nhôm kính Xingfa còn sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn hoặc kính hộp mang lại độ an toàn cao với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn nhiều so với cửa kính thông thường. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa nhôm Xingfa là phụ kiện đồng bộ của Kinlong như chốt, bản lề, tay nắm cửa, khóa cửa cao cấp. Hệ gioăng cao su sử dụng là loại gioăng EPDM đảm bảo kín khít giúp cửa cách âm, cách nhiệt và chống thấm nước vượt trội.

Ứng dụng khi thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Bình Dương
Do có các đặc tính nổi bật nên cửa nhôm Xingfa có thể được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc tại Bình Dương hiện nay như nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hay các khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng bởi thiết kế cửa nhôm Xingfa vô cùng đa dạng, hiện đại đi cùng với đó là độ bền cao hơn nhiều so với các dòng cửa truyền thống khác.

Lý do nên chọn Trường Thịnh Window khi thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Bình Dương
Trường Thịnh Window có hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn đi cùng với đó là đầy đủ máy móc, trang thiết bị nhập khẩu với công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo sản xuất các cửa nhôm kính Xingfa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi chỉ sử dụng các thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu 100% từ thương hiệu Xingfa đi cùng với đó là phụ kiện Kinlong đồng bộ và kính cường lực chất lượng mang tới độ bền và vẻ đẹp hoàn thiện cho các dòng cửa nhôm Xingfa được sản xuất.

Trường Thịnh Window trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thái Bình cho các công trình với chi phí tiết kiệm nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

– Đội thợ thi công cửa nhôm kính có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng tiến độ đồng thời đúng tiêu chuẩn.

– Chính sách bảo hành và giá bán luôn vì quyền lợi của khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn được hưởng giá thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tốt nhất đi cùng thời gian bảo hành dài hạn.

Xây dựng khác

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa - Thi Công Cửa Nhôm Xingfa cao cấp

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa - Thi Công Cửa Nhôm Xingfa cao cấp

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa - Thi Công Cửa Nhôm Xingfa cao cấp

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa - Thi Công Cửa Nhôm Xingfa cao cấp

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa - Thi Công Cửa Nhôm Xingfa cao cấp

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa - Thi Công Cửa Nhôm Xingfa cao cấp

Zalo
service_detail