'

Xây dựng

Thi công cửa nhôm kính Bình Dương|Cửa nhựa lõi thép

Trường Thịnh Window hoạt động và phát triển với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương.

Trường Thịnh Window đang nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, quy trình chuẩn cùng sản phẩm chất lượng để trở thành địa chỉ cung cấp thanh nhôm profile, cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính uy tín tại khu vực miền Nam, nhất là địa bàn các tỉnh thành phố như Bình Dương, Bình Phước, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu,…
Đội ngũ
Trường Thịnh Window tận dụng triệt để thời gian và cơ hội nhằm hoàn thành sứ mệnh góp phần tạo nên công trình kiên cố, kiến trúc đẹp sang, không gian sống/làm việc tinh tế.

Trường Thịnh Window hi vọng phần nào góp sức giúp ngành xây dựng nước nhà phát triển, có sức cạnh tranh vượt trội không thua kém gì các nước bạn.

Thế mạnh Trường Thịnh Window
Trường Thịnh Window được các đối tác/khách hàng đánh giá cao và chọn hợp tác dài lâu. Chính những thế mạnh hiếm có sau đây đã giúp thương hiệu Trường Thịnh Window ngày càng được nhiều người biết tới

Hệ thống nhà xưởng quy mô
Trường Thịnh Window sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 200m2 tại 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trường Thịnh Window Kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại bao gồm Máy cắt nhôm; Máy ép góc; Máy phay đầu đố; Máy đục lỗ khóa; Máy đột dập; Máy nén khí,…đều là các thiết bị mới, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Nhờ thế, chúng tôi đáp ứng tốt các đơn hàng đa dạng khác nhau theo từng đối tác cụ thể.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp 
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, các phòng ban chuyên biệt nhưng thống nhất, chúng tôi không để quý đối tác/khách hàng phải chờ đợi lâu.

Kết hợp cùng sự rõ ràng khi thương thảo hợp đồng, quý vị có thể yên tâm bảo vệ quyền lợi của đơn vị mình trong mọi trường hợp.

Đảm bảo tiến độ
Nhờ đội ngũ nhân lực mạnh về chuyên môn, đông về số lượng cùng hệ thống máy móc hiện đại,
Trường Thịnh Window đáp ứng tốt các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian gấp.

Nhận thấy rõ uy tín là điều kiện tiên quyết, chúng tôi nói không với chậm trễ, sai hẹn. Nhờ thế quý vị có thể yên tâm đảm bảo các kế hoạch đã dự định được thực hiện suôn sẻ.

Cam kết về chất lượng 
Trường Thịnh Window hiện là đơn vị phân phối cửa Nhôm Xingfa Quảng Đông – Tem Đỏ, Cửa Nhôm Xingfa Wisdom, Cửa Nhôm Xingfa Cầu Cách Nhiệt, Cửa Nhôm Xingfa Maxpro, Cửa Nhôm Thủy Lực SingHal, Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 Vát Cạnh. Các sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, sở hữu chính sách bảo hành dài lâu, rõ ràng.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908 852 130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Xây dựng khác

Thi công cửa nhôm kính Bình Dương|Cửa nhựa lõi thép

Thi công cửa nhôm kính Bình Dương|Cửa nhựa lõi thép

Thi công cửa nhôm kính Bình Dương|Cửa nhựa lõi thép

Thi công cửa nhôm kính Bình Dương|Cửa nhựa lõi thép

Thi công cửa nhôm kính Bình Dương|Cửa nhựa lõi thép

Thi công cửa nhôm kính Bình Dương|Cửa nhựa lõi thép

Zalo
service_detail