'

Xây dựng

Chuyên Lắp Đặt Cửa Cuốn cao cấp tại Bình Dương

Cửa cuốn công nghệ Đức nhôm khe thoáng tự động
Cửa cuốn Đức
mang đậm phong cách châu âu với thân cửa làm bằng nhôm hợp kim cứng và chịu va đập, có thể lắp ráp cho hầu hết các loại cửa.

Kiểu lỗ thoáng hình ô-van và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa. Buli đỡ thân cửa kiểu chữ G bằng nhựa PA được thiết kế có vành lõm để đỡ thanh nan cửa ở trên cùng giúp cho lô cửa khi vận hành ôm chặt vào nhau thành một cuộn tròn đồng nhất.

Đặc biệt, cửa giảm và triệt tiêu 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành so với kiểu chữ O truyền thống.Thiết bị cảm ứng chống xô cửa có tính an toàn và độ nhạy cao. Bên cạnh đó là hệ thống motor sử dụng điện 1 chiều 24 volt an toàn cho người sử dụng.

Cửa cuốn công nghệ đức nan kín
Là dòng đặc biệt trong hệ thống cửa nhôm vì nó là dòng duy nhất không có khe thoáng và vận hành được cả bằng kéo tay và motor tự động.

SD 70 là mã sản phẩm cửa cuốn nan kín Saffedoor, độ rộng của nan là 7cm, nan con hình bán nguyệt, 2 lớp, có độ dày khoảng 8 dem 1 lớp, tổng 2 lớp khoảng 1.6ly. Diện tích phù hợp để lắp cửa này khoảng 16m2 trở lại và bạn có thể chọn những kiểu lỗ gió hình oval thoáng khí như hình minh họa.


Cửa cuốn nhôm khe thoáng
Đây là dòng cơ bản và thông dụng nhất của cửa Đức, Thương hiệu saffedoor có các mẫu khe thoáng cơ bản như:

SD 501, SD542 A 2 mẫu này là loại nan khe thoáng mỏng nhẹ có độ dày mỗi lớp khoảng 9 dem – 1.1ly. mỗi nan có độ rộng 5cm, màu sơn tĩnh điện hi sần. ( Hình sản phẩm bên dưới). Đây là 2 dòng nan khe thoáng có giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn Đức. Thích hợp cho cửa dưới 12 m2
SD 502B, SD502i, SD502R : Mỗi nan mẫu cửa cuốn saffedoor đều được in tên nan và logo trên mẫu. Đây là 3 dòng nan có độ dày từ 1.1 ly-1.4ly, có lớp roong chống ồn phí trên thân móc, giúp cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Có các màu cà phê, ghi sần, kem cho khách hàng lựa chọn. thích hợp cho cửa 20 m2 trở lại vận hành bằng motor.


Cửa cuốn nhôm siêu thoáng:
Lỗ thoáng lớn có hình oval, có độ dày từ 1.5 ly – 1.65 ly

H507.ST, Mix.81A là 2 sản phẩm cửa cuốn siêu thoáng của Saffedoor.
Cửa Đức lắp đặt được cho tất cả các diện tích từ nhỏ tới lớn và tối đa 49 m2. Đây là kích thước đảm bảo an toàn và đương nhiên mỗi loại diện tích bạn sẽ được Saffedoor tư vấn loại nan cửa phù hợp để đảm bảo an toàn cũng như các yêu cầu về màu sắc, khe thoáng và chính sách tiết kiệm của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm độc lạ này, quý khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908 852 130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

 

Xây dựng khác

Chuyên Lắp Đặt Cửa Cuốn cao cấp tại Bình Dương

Chuyên Lắp Đặt Cửa Cuốn cao cấp tại Bình Dương

Chuyên Lắp Đặt Cửa Cuốn cao cấp tại Bình Dương

Chuyên Lắp Đặt Cửa Cuốn cao cấp tại Bình Dương

Chuyên Lắp Đặt Cửa Cuốn cao cấp tại Bình Dương

Chuyên Lắp Đặt Cửa Cuốn cao cấp tại Bình Dương

Zalo
service_detail