'

Tư vấn xây dựng

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Gíao

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Giáo

 

Cửa Trường Thịnh chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt nhôm kính, bắt nguồn từ thực tế nhu cầu xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao của thị trường, Cửa Trường Thịnh khởi nguồn từ một cơ sở gia công đã được thành lập từ năm 2015 với những người thợ lành nghề kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính cùng đội ngũ thợ trẻ năng động,sáng tạo, nhiệt tình trong công việc đã phát triển mở rộng kinh doanh tại Bình Dương.

Với phương châm đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất. Chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện có giá thành cạnh tranh tốt nhất.

 

Cửa Trường Thịnh không ngừng phát triển và nâng cao trình độ tay nghề để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Hãy đến với dịch vụ nhôm kính tại Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Giáo, Nhằm tri ân khách hàng. Cửa Trường Thịnh giảm giá cho tất cả các dịch vụ thi công kính ốp bếp, Thi công phòng tắm kính, thi công vách ngăn kính, thi công cửa nhôm xingfa, thi công vách ngăn nhôm kính tại Bình Dương. 

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Giáo

Cửa Trường Thịnh chuyên: Sản xuất - phân phối - trực tiếp lắp đặt:
- Cửa nhôm kính: Cửa sổ mở trượt, mở quay, cửa đi mở quay, cửa kính lùa treo, cửa lưới chống muỗi, cửa kính thủy lực bản lề kép,..
 Kính cường lực: Cầu thang kính, lan can kính, mặt dựng kính nổi, vách kính,..
 Kính trang trí: Kính màu ốp bếp, ốp tường, tranh kính 3D
Tủ bếp, tủ trưng bày, tủ thuốc,..
==>> Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời.

Cửa Trường Thịnh Chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, vách ngăn nhôm kính,..
==>> Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 16:2019/BXD.
==>>>> Hệ thống máy móc, đồng bộ hiện đại từ Nhật Bản, Đức
==>>>> Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ khắt khe.

 

Với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau luôn là trọng tâm của Cửa Trường Thịnh. Chỉ có niềm tin của khách hàng mới là giá trị đáng giá nhất, là tấm huy chương vinh dự nhất mà đơn vị nào cũng muốn có.

Công ty Trường Thịnh là 1 trong 10 Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Giáo. Công ty Trường Thịnh chúng tôi chuyên cung cấp gia công, sản xuất cửa xingfa, cửa nhựa lõi thép cao cấp, hệ nhôm kính... ở  Bình Dương. Công ty chúng tôi chuyên lắp dựng cửa nhôm kính, cửa nhôm việt pháp ở các công trình lớn tại khu vực Bình Dương. 

Cửa Trường Thịnh xin cam kết luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố chất lượng, giữ vững và mở rộng thị trường. Sẽ cố gắng phục vụ khách hàng hết mình để đáp lại niềm tin quý khách hàng trao tặng.

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Gíao

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Gíao

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Gíao

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Gíao

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Gíao

Nhà thầu thi công cửa nhôm cao cấp tại Phú Gíao

Zalo
news_detail