'

Tư vấn xây dựng

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

Vách kính mặt dựng là một trong những thế mạnh nhất của Cửa Trường Thịnh, với nhiều năm làm việc chúng tôi đã đúc kết được nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu trong việc thi công vách mặt dựng và lan can kính.

Cửa Trường Thịnh là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt cửa kính cường lực với giá thành rẻ nhất, hơn thế nữa chúng tôi còn là đơn vị ủy quyền phân phối kính cường lực Hải Long – Việt Nhật, vì thế đơn giá kính khi nhập đã được giảm đi rất nhiều, từ đó chúng tôi thi công các công trình kính cường lực được giảm giá thành xuống mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo.

 

Vách kính mặt dựng có ưu nhược điểm gì?
Ưu điểm nổi bật

- Tạo nét đẹp riêng cho mỗi công trình: Dễ dàng kết hợp giữa các loại khung nhôm và kính khác nhau nên kiểu dáng sẽ rất đa dạng, không trùng lặp. Mỗi công trình sẽ sở hữu nét đẹp hiện đại, sang trọng theo cách riêng của mình

- Kết nối không gian mà vẫn đảm bảo riêng tư: Kính là loại vật liệu trong suốt nên bạn có thể kết nối với không gian bên ngoài, không bị tù đọng như các loại vật liệu khác như tường hay gỗ. Điểm đặc biệt cho mặt dựng khung nhôm này là ban ngày sự riêng tư vẫn được đảm bảo do bên ngoài không nhìn vào bên trong tòa nhà được nếu như bạn lựa chọn kính phản quang

- Chống bụi bẩn, chống ồn:  Mặt dựng nhôm kính tạo nên một hệ khung vách lớn kín khít bao quanh công trình, do đó hạn chế được bụi bẩn và tiếng ồn. Từ đó giúp bạn tập trung hơn, gia tăng hiệu quả công việc

Nhược điểm
Mặc dù được nhiều công trình lựa chọn, tuy nhiên nó vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định

Hệ mặt dựng này là một vách kính lớn thường bao phủ xung quanh tòa nhà. Do đó, đòi hỏi kĩ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng phải được chú trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. Để đánh giá được mặt dựng có tốt hay không cần xét đến 2 yếu tố vật liệu và chất lượng thi công. Có nhiều cách để chọn được vật liệu chất lượng, tuy nhiên chất lượng thi công rất khó đánh giá. Vì vậy, các bạn nên chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp, có uy tín để đảm bảo an toàn

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

Lưu ý cần biết khi thi công vách mặt dựng nhôm kính
- Các thanh đố đứng được lắp nối tiếp từng nhịp với nhau và lắp trước tiên
- Sau khi các thanh đố đứng đã hoàn chỉnh chúng ta lắp các thanh đố ngang liên kết với các thanh đố đứng.
- Cuối cùng là chúng ta lắp các tấm kính, bơm keo hoàn thiện để đảm bảo độ kín khít cho vách kính mặt dựng
- Khi lắp đặt hệ thống mặt dựng này cần các thiết bị cẩu chuyên nghiệp cẩu các modom này lên vị trí lắp ghép đã được cài đặt sẵn các bảng mã.
- Tất cả các thao tác thi công mặt dựng nhôm kính đều được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và giám đốc công trình.

Yêu cầu kỹ thuật khi thi công vách kính mặt dựng
- Mặt dựng nhôm kính phải đảm bảo tính thẩm mỹ của từng sản phẩm, hòa hợp với kiến trúc chung của công trình và theo đúng mẫu thiết kế.
- Mặt dựng kính phải có khả năng chịu lực tốt, ổn định trong suốt quá trình sử dụng.
- Đảm bảo độ kín khít tuyệt đối, mức độ an toàn cao cho công trình và cho người sử dụng.
- Khả năng chịu lực cao, chịu được lực va đập tốt, chịu áp lực gió cao.

Nếu quý vị có nhu cầu lắp đặt mặt dựng nhôm kính hoặc còn bất kì thắc mắc gì hay còn phân vân chưa biết chọn chủng loại vật tư như thế nào cho phù hợp thì quý vị có thể liên hệ ngay cho chúng tôi vào số 0274 3881 568 - 0908852130 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.  
 
Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra xứng đáng với đồng tiền của các bạn.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có giá tốt nhất liên hệ:

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI TÂY NINH

Zalo
news_detail