'

Tư vấn xây dựng

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Thế nào là vách kính cường lực đảm bảo an toàn ?

Vách kính cường lực an toàn là một sản phẩm đảm bảo kỹ thuật khi gia cố và lắp đặt, phụ kiện tốt sử dụng lâu dài. Khi chọn vách kính cường lực thì bạn nên lựa chọn kính cường lực có các thông số kỹ thuật tốt nhất và chính xác nhất cho mình. Tránh các trường hợp mua kính từ các nhà cung cấp chính hãng rồi không có đảm bảo về mặt hình thức. Các phụ kiện đi kèm như kẹp kính, bản lề, chân nhện spider cũng cần phải đảm bảo chất lượng và đều là sản phẩm chính hãng với các độ cứng, độ đàn hồi, độ chịu nhiệt tốt nhất.

Ngoài ra để đảm bảo độ an toàn thi đơn vị tư vấn thi công phải có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật thi công lắp đặt và có cái tâm trong nghề. Quý khách nên chọn những đơn vị thi công vách kính cường lực có nhiều năm kinh nghiệm như Cửa Trường Thịnh.

 

Cấu tạo vách kính mặt dựng
Vách mặt dựng được cấu tạo bởi khung nhôm cao cấp kết hợp với kính cùng với hệ phụ kiện đi kèm.

– Khung nhôm: Là các thanh nhôm (thanh profile) được đùn từ các hãng trong nước hay nhập khẩu với nhiều hệ khác nhau tiêu biểu như: Nhôm Việt Pháp, Nhôm HuynDai, nhôm Xingfa (Trung Quốc), Technal (Pháp), Schuco (Đức).… với màu sắc đa dạng như: đen, trắng, ghi, xanh lá, ghi bạc được thị trường tin dùng trong nhiều năm qua

– Kính sử dụng: Gồm kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính phản quang. Do đặc điểm về vị trí của vách mặt dựng ảnh hưởng rất lớn bởi các yếu tố thời tiết nên ngày nay thường sử dụng loại kính phản quang (nhằm hạn chế nhiệt độ, ánh áng và các tia gây hại) 

– Hệ phụ kiện: Gồm bản mã, bu lông, ốc vít chuyên dụng,… đây là các thành phần rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn của hệ vách mặt dựng. Thường phụ kiện được làm từ vật liệu thép không gỉ, sản xuất sẵn cho từng hệ theo kích thước khác nhau.

Mục đích sử dụng vách kính mặt dựng nhằm mang tới khoảng không gian tối đa thay vì xây tường ngăn vách.

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Việc tìm một đơn vị thi công vách mặt dựng kính cường lực cao cấp hiện nay trên thị trường là rất thuận lợi nhiều đơn vị có thể làm được. Nhưng tìm một đơn vị tư vấn và lựa chọn sản phẩm vách kính mặt dựng đẹp mắt, chất lượng và hợp với chi phí cá nhân là điều không phải đơn vị nào cũng làm được.

Hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị chỉ biết chạy theo về giá hòng nhận được việc nhưng khi thi công thì cắt giảm chi tiết và gia cố sơ sài không đảm bào làm mất an toàn cho người sử dụng. Với những khách hàng lần đầu chọn thi công công trình bằng vách mặt dựng kính cường lực cao cấp, hẳn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.  

Một bộ vách mặt dựng kính cường lực cao cấp chất lượng tốt theo quan điểm của chúng tôi là một bộ cửa đảm bảo theo trình tự: An toàn – Thẩm mỹ – Giá thành tốt.

 

Tính thẩm mỹ của vách kính cường lực

Tùy từng công trình khác nhau mà bạn có sự lựa chọn về vách kính mặt dựng. Bởi sản phẩm này có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Bạn nên tìm hiểu, lựa chọn sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không quá phô trương nhưng đủ thu hút ánh nhìn của nhiều người.

Gía cả vách mặt dựng kính cường lực cao cấp phù hợp

Giá cả hợp lý giúp tối đa hóa lợi ích của khách hàng,tiết kiệm chi phí cho khách hàng là một trong số những vấn đề cần quan tâm. Nhiều đơn vị không quan tâm tới giải pháp và tính thẩm mỹ chỉ chạy theo giá thành và cuối cùng khách hàng sẽ là người chịu hậu quả và lại phải phát sinh chi  phí sửa chữa và xử lý.

Công ty kính cường lực Cửa Trường Thịnh là một trong số ít đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt vách kính cường lực chất lượng đạt chuẩn chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết và tỉ mỉ cho quý khách về từng sản phẩm mà quý khách quan tâm cũng như sẽ đưa ra cho quý khách những phương án lựa chọn tốt nhất.

 

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra xứng đáng với đồng tiền của các bạn.
 

Để hỗ trợ kỹ thuật và có giá tốt nhất liên hệ:

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẶT DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Zalo
news_detail