'

Tư vấn xây dựng

Đơn vị lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi uy tín Đồng Nai

Đơn vị lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi uy tín Đồng Nai

Cửa lưới chống muỗi ngoài tác dụng ngăn chặn côn trùng xâm nhập thì đây còn được coi là loại nội thất độc đáo cho không gian nhà ở. Cửa Trường Thịnh là công ty chuyên lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi cao cấp với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng.

Cửa lưới chống muỗi cao cấp được thiết kế rất đa dạng. Ngoài việc sử dụng nó như một công cụ ngăn chặn côn trùng thì nó còn có thể thay thế nội thất trang trí cho ngôi nhà bạn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các loại cửa lưới lần lượt ra đời với nhiều tính năng hơn trước.

Các loại cửa lưới chống muỗi cao cấp 
Hiện nay, các đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống côn trùng ngày càng nhiều, mỗi một đơn vị sẽ có thể mạnh riêng cho từng mẫu cửa lưới. Dưới đây là 5 mẫu cửa lưới phổ biến nhất trên thị trường:

Cửa lưới chống muỗi cố định 
Đây là loại cửa lưới chống muỗi được thiết kế gồm 2 bộ phận là khung nhôm và tấm lưới.

Khung nhôm được sử dụng để cố định phần lưới không bị di chuyển. Dạng cửa lưới chống muỗi này sẽ được gắn cố định tại 1 vị trí cửa trong nhà có thể là cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió,…

Lưới được sử dụng cho mẫu cửa này thường được làm từ sợi inox kết hợp khung nhôm định hình, chịu được lực mạnh. Trên thị trường, cửa lưới chống muỗi cố định có 2 loại chính là 2.5 li và 4.5 li. Tùy vào mục đích khác nhau sẽ sử dụng loại 2.5 li hay 4.5 li cho phù hợp.

 

 

Cửa lưới chống muỗi dạng mở
Đây là loại cửa lưới thích hợp với nhiều không gian nhà ở, vừa đảm bảo ngăn chặn côn trùng, vừa thích hợp làm đẹp cho ngôi nhà. Thiết kế cửa rất đơn giản với tấm lưới và khung bản lề xoay, giúp quá trình đóng mở diễn ra dễ dàng hơn.

Cửa lưới chống muỗi dạng mở được thiết kế tương tự cửa sổ thông thường, có thể đóng mở tùy ý. Phần khung được làm bằng nhôm định hình, có khả năng chịu lực, chịu bào mòn. Phần lưới có 2 loại là sợi thủy tinh và sợi inox. Trong đó, sợi thủy tinh sử dụng cho không gian phía trong nhà ở, còn sợi inox dùng cho không gian ngoài trời.

Cửa lưới dạng mở có những loại như: cửa cố định 1 cánh và 2 cánh. Loại cửa chống muỗi cao cấp dạng mở vô cùng thuận tiện nên được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Điểm khác biệt duy nhất, nổi bật nhất là loại lưới sử dụng cho cửa này được xếp nếp và gắn cố định vào thanh lưới. Cửa hoạt động theo cơ chế nằm ngang.

Hiện nay, có 2 loại cửa dạng xếp là loại không ray hoặc có ray và loại 1 cánh hoặc 2 cánh.

Thiết kế cửa lưới dạng xếp rất sang trọng, lịch sự, nó hoàn toàn có thể thay thế nội thất trang trí trong nhà của nhiều loại kiến trúc khác nhau. Thông thường, người ta sẽ sử dụng cửa dạng xếp cho cửa ra vào.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Đây là loại cửa lưới thiết kế có khung lưới trượt, có đường ray dẫn hướng phía trên và dưới cửa. Cửa được mở theo chiều ngang theo chiều từ trái qua phải hoặc ngược lại.

Dạng cửa lưới lùa được sử dụng cho cửa sổ, cửa thông gió hoặc cửa chính. Với thiết kế gồm khung cửa và khung lưới chống côn trùng vô cùng đơn giản. Loại cửa này cũng rất thuận tiện khi mở ra hay đóng vào. Loại cửa này có độ bền cao, khả năng chống côn trùng tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn
Mẫu cửa lưới này cực kỳ phù hợp với không gian văn phòng, phòng ngủ hay phòng làm việc bởi tính thẩm mỹ cao và tiện dụng.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi cao cấp dạng tự cuốn gồm 3 bộ phận đó là: phần khung nhôm định hình, phần lưới chống muỗi và phần hộp lô cuốn. Trong đó, phần khung bằng nhôm, phần lưới được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp và phần hộp lô được làm từ nhựa cứng.

Có 2 loại cửa lưới tự cuốn phổ biến là loại ray dẫn theo chiều dọc và ray dẫn theo chiều ngang. Thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian lịch sự, sang trọng nên loại cửa này đang dần trở thành xu hướng của nhiều văn phòng.

TRƯỜNG THỊNH WINDOW cam kết cung cấp cửa lưới chống muỗi dạng xếp chất lượng, giá hợp lý, ưu đãi tốt. Liên hệ đến thông tin sau để được tư vấn và báo giá:

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Đơn vị lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi uy tín Đồng Nai

Đơn vị lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi uy tín Đồng Nai

Đơn vị lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi uy tín Đồng Nai

Đơn vị lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi uy tín Đồng Nai

Đơn vị lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi uy tín Đồng Nai

Đơn vị lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi uy tín Đồng Nai

Zalo
news_detail