'

Thư viện

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương Cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm không quá xa lạ với mỗi người, được sử dụng rộng rãi tại các tòa nhà, trường học, công ty, cửa hàng, văn phòng hay tại ngay chính ngôi nhà của quý khách…

Cửa nhựa lõi thép tuy khá quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Dưới bài viết, Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương  sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin và báo giá cửa nhựa lõi thép được cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay 2023.

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép sử dụng nhựa uPVC để làm nguyên liệu chính. Là một loại cửa xuất hiện đã lâu trên thị trường hiện nay, không ngừng lấy được lòng tin của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội cách âm, cách nhiệt, độ bền cao.  Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Cửa nhựa lõi thép còn có tên gọi khác là cửa nhựa uPVC. Cấu tạo cửa nhựa lõi thép từ những bộ phận kể đến: thanh nhựa profile, lõi thép, kính và phụ kiện kim khí. Được sản xuất bằng công nghệ hàn nhiệt nóng chảy ở nhiệt độ 245-260 độ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cửa nhựa lõi thép TCVN: 7451:2004 do Bộ khoa học và công nghệ ban hành.

Vì vậy, tại các dự án công trình nhà nước bắt buộc các đơn vị thi công phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhựa lõi thép đúng quy định TCVN 7451:2004, qui định gồm các chỉ tiêu chất lượng đối với cửa sổ, cửa đi U-PVC được lắp ráp từ khung định hình bằng nhựa cứng U-PVC (unplasticized polyvinyl chloride) có lõi thép gia cường và các góc được hàn nóng chảy.  

 

Nguồn gốc cửa nhựa lõi thép uPVC

Đức là đất nước đầu tiên sản xuất cửa nhựa lõi thép (cách đây khoảng 60 năm). Do con người nhận thấy tài nguyên thiên nhiên như gỗ đang ngày càng trở nên hiếm, không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng mà giá thành lại còn đắt nữa. Không những thế, việc khai thác gỗ nhiều cũng là tác nhân dẫn đến các vấn đề về môi trường và thiên tai như lũ lụt, hạn hán kéo dài.

Do đó, các nhà nghiên cứu khoa học của Đức đã sáng tạo ra nhựa uPVC nhằm giải quyết những vấn đề đó.

Cửa nhựa lõi thép rẻ hơn so với các cửa làm từ cửa gỗ, cửa nhôm xingfa, tuy nhiên đơn giá lại cao hơn so với cửa nhựa giá rẻ PVC. Sự ra đời của uPVC đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử ngành cửa cũng như xây dựng, đem lại những lợi ích vô cùng to lớn, không chỉ tạo ra cửa mà còn là nguyên liệu để sản xuất ra nhiều vật phẩm khác nữa.

Phân loại cửa nhựa lõi thép

Ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng lên, vì vậy trên thị trường xuất hiện vô số các loại cửa nhựa thép mà ta không thể đếm hết được. Có rất nhiều yếu tố khác nhau mà chúng ta có thể dựa vào đó để phân loại cửa lõi thép nhựa.

Trong đó, một số cách để phân loại cửa nhựa lõi thép là dựa vào mẫu mã và đặc điểm sử dụng của cửa. Sau đây sẽ là một số phân loại của cửa nhựa lõi thép.

Cửa nhựa lõi thép trên thị trường hiện nay có 3 loại chính bao gồm: cửa nhựa lõi thép thông thường, cửa nhựa lõi thép phổ thông và cửa nhựa lõi thép cao cấp. Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Cửa nhựa lõi thép thông thường | Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Cửa nhựa lõi thép thông thường này đa phần sẽ không có tem mác rõ ràng, không có bảo hành có phụ kiện đi kèm đầy đủ và được báo giá cửa nhựa lõi thép giá rất rẻThi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Chính vì giá thành rẻ nên loại cửa này thu hút được rất đông khách hàng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua cửa nhựa lõi thép loại này, vì không có tem nhà sản xuất rõ ràng nên chất lượng cũng sẽ thấp hơn nhiều so với những loại cửa khác, tránh bị rủi ro, hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.

Đơn giá siêu rẻ chỉ từ 1.350.000 – 1.500.000 vnđ/m2

Cửa nhựa lõi thép phổ thông

Đây là loại cửa nhựa tầm trung được xếp vào top cửa nhựa lõi thép giá rẻ. Cửa lõi thép phổ thông có sự kết hợp của nguyên vật liệu sản xuất đến từ các nước Châu Á cụ thể là Trung Quốc, Việt Nam.

Với giá thành tầm trung, loại cửa này đảm bảo được chỉ tiêu cơ bản về chất lượng. Ở Việt Nam, cửa nhựa lõi thép tầm trung đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đơn giá dao động từ 1.800.000 – 2.200.000 vnđ/m2

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

 

Cửa nhựa lõi thép cao cấp | Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Đúng với tên gọi của nó, trong tất cả các dòng cửa thì cửa nhựa lõi thép cao cấp là loại có chất lượng tốt nhất, đảm bảo yêu cầu khắt khe của thị trường.

Nguyên liệu sản xuất cửa nhựa lõi thép cao cấp được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe của các nước Châu Âu.

Đảm bảo khi thi công cửa nhựa lõi thép xong sẽ mang đến cho bạn bộ cửa ưng ý và chất lượng nhất. Bạn có thể đặt cửa nhựa lõi thép kính cường lực: cửa nhựa lõi thép cho cửa sổ hay cửa nhựa lõi thép phòng ngủ… tùy theo mục đích sử dụng của từng công trình.

Khi chọn mua cửa nhựa lõi thép cao cấp, người tiêu dùng cần chú ý chọn những dòng uy tín dựa vào tem mác được in trên cửa.

Đơn giá dao động từ 2.800.000 – 3.500.000 vnđ/m2

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép tại TPHCM ( 2023) | Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương  là nhà thầu thi công các loại cửa uy tín ở trên thị trường. Để giúp quý khách hàng nắm được đơn giá cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu, dưới đây chúng tôi sẽ báo giá cửa nhựa lõi thép một số loại phổ biến cho quý khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh:

Báo giá cửa nhựa lõi thép 1 cánh tại HCM | Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

 • Giá cửa nhựa lõi thép 1 cánh ( Cửa sổ mở quay): 1.580.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa: 310.000 VNĐ/ 1 bộ
 • Giá cửa nhựa lõi thép 1 cánh (Cửa sổ mở hất) : 1.580.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa:: 410.000 VNĐ/ 1 bộ
 • Giá cửa nhựa lõi thép 1 cánh (Cửa đi mở xoay) : 1.520.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa: 1.050.000 VNĐ/ 1 bộ

Báo giá cửa nhựa lõi thép 2 cánh tại HCM

 • Cửa sổ lùa 2 cánh có giá: 1.495.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa: 235.000 VNĐ/ 1 bộ
 • Cửa sổ mở quay 2 cánh có giá: 1.600.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa: 670,000 VNĐ/ 1 bộ
 • Cửa đi mở quay 2 cánh có giá: 1.620.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa: 1.710.000 VNĐ/ 1 bộ
 • Cửa đi lùa 2 cánh có giá : 1.550.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa: 980.000 VNĐ/ 1 bộ

Báo giá cửa nhựa lõi thép 4 cánh tại Bình Dương

 • Giá cửa nhựa lõi thép 4 cánh (cửa sổ lùa): 1.520.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa: 322.000 VNĐ/ 1 bộ
 • Giá cửa nhựa lõi thép 4 cánh (cửa sổ mở quay): 1.600.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa:: 1.290.000 VNĐ/ 1 bộ
 • Giá cửa nhựa lõi thép 4 cánh ( cửa đi chính mở quay): 1.680.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa: 4,950,000 VNĐ/ 1 bộ
 • Giá cửa nhựa lõi thép 4 cánh (Cửa đi lùa): 1.580.000 VNĐ/ m². Phụ kiện đi kèm của cửa:: 1,275,000 VNĐ/ 1 bộ.

Bảng giá phụ trội khi dùng các loại kính khác:

 • Kính Tempered Glass ( cường lực ) dày 10mm: 100.000 VNĐ/m2
 • Kính Hộp 5.9.5mm cường lực: 450.000 VNĐ/m2
 • Các loại cửa được chia nhiều đố và pano: 250.000 VNĐ/m2
 • Kính ghép an toàn 8.38mm màu trắng: 150.000 VNĐ/m2
 • Kính ghép 8.38mm màu trắng sữa: 230.000 VNĐ/m2

Các hãng thanh nhựa khác dùng sản xuất cửa nhựa lõi thép.

Cửa nhựa uPVC có đa dạng thương hiệu Profile khác nhau phân ra làm hai loại: hàng nhập khẩu và hàng sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược các thương hiệu Profile để quí vị nắm được thông tin sơ lược:

Thanh nhựa Profile nhập khẩu: Rehau, Kommerling ( cửa nhựa lõi thép Eurowindow) , Inoutic, Aluplast, Dimex, LG, Sparlee, Kinbon, Zplast Zhongcai, Conch vv…

Thanh nhựa sản xuất tại Việt Nam: Builex ( Cty Tín Kim ), Shide (Cty Đông Á ), Euro Queen ( Cty Queen Viet ), Storos ( Cty Hoàng Anh ), Jatek ( Cty Việt Nhật), Chile, Sapali vv…

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

 

Các hãng phụ kiện – khóa cửa nhựa lõi thép:

Phụ kiện cửa rất quan trọng gồm: bản lề cửa, khóa cửa nhựa lõi thép, chốt…  gồm các thương hiệu nổi tiếng dưới đây:

 • Phụ kiện khóa cửa nhựa lõi thép GQ ( Assa Abloy ) – thương hiệu nổi tiếng tại Thủy Điển
 • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép hãng ROTO – CHLB Đức
 • Phụ kiện khóa cửa Huy Hoàng – Việt Nam
 • Phụ kiện khóa Việt Tiệp – Việt Nam
 • Phụ kiện khóa cửa nhựa lõi thép Kinlong – Trung Quốc

Cửa nhựa lõi thép có mấy màu:

Cửa nhựa lõi thép có 4 màu để bạn lựa chọn: cửa nhựa lõi thép màu trắng sữa, cửa nhựa lõi thép màu xám nhạt, cửa nhựa lõi thép màu đen, cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ.

Tuy nhiên đơn giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ & màu xám rất cao nên ít được các gia đình lựa chọn. Thị trường bán ra chủ yếu là cửa nhựa lõi thép màu trắng.

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

 

Kích thước cửa nhựa lõi thép thông dụng: Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Xin gửi đến quí bạn đọc một số kích thước cửa nhựa được sử dụng nhiều hiện nay: cửa nhựa lõi thép phòng ngủ, cửa nhựa lõi thép 4 cánh, cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, vách kính cố định

 • Kích thước cửa nhựa lõi thép – cửa đi mở quay 1 cánh ( kích thước phủ bì ): Rộng 810 x Cao 2040mm, 930 x 2200mm, 1000 x 2400mm
 • Kích thước cửa nhựa lõi thép – cửa đi mở quay 2 cánh ( kích thước phủ bì ): Rộng 1180 x Cao 2200mm, 1380 x 2200mm, 1450 x 2400mm, 1650 x 2400mm
 • Kích thước cửa nhựa lõi thép- cửa đi mở quay 4 cánh ( kích thước phủ bì ): Rộng 2690 x Cao 2200mm, 2690 x 2410mm, 2970 x2410 mm, 3330 x 2410mm   
 • Kích thước cửa nhựa lõi thép – cửa sổ mở quay 1 cánh ( kích thước phủ bì ): Rộng 600 x Cao 1180mm, 690 x 1180mm, 690x 1380mm
 • Kích thước cửa nhựa lõi thép – cửa sổ mở quay 2 cánh ( kích thước phủ bì ): Rộng 1180 x Cao 1380mm, 1380 x 1450mm, 1450x 1650mm
 • Kích thước cửa nhựa lõi thép – cửa sổ mở quay 3 cánh ( kích thước phủ bì ): Rộng 1800 x Cao 1180mm, 1800x 1380mm, 1900 x 1450mm, 2000x 1650mm
 • Kích thước cửa nhựa lõi thép – cửa sổ mở quay 4 cánh ( kích thước phủ bì ): Rộng 2250 x Cao 1180mm, 2250x 1380mm, 2460 x 1380mm, 2460x 1650mm

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Qua bài viết, CỬA TRƯỜNG THỊNH đã mang đến cho bạn một số thông tin về dòng sản phẩm cua nhua loi thep cũng như báo giá cửa nhựa lõi thép tại thời điểm hiện nay (2023). Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương 

Tuy nhiên bạn nên Liên hệ Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130 để được chuyên viên tư vấn phù hợp với công năng sử dụng của gia đình bạn, tư vấn số đo cửa hợp phong thủy, kiếu dáng thiết kế phù hợp nhất vv…

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Thư viện khác

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Thi công cửa nhựa lõi thép Tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Zalo
service_detail