'

Dịch vụ

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1 | Vách ngăn vệ sinh Compact là một loại vách ngăn vệ sinh được làm từ tấm Compact HPL, một loại vật liệu tổng hợp có cấu tạo từ nhiều lớp giấy kraft và lớp nhựa melamine. Vách ngăn vệ sinh Compact có độ bền cao, khả năng chống nước, chống cháy và chịu lực tốt.

Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh Compact | Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1
Tấm Compact HPL được tạo thành từ nhiều lớp giấy kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi), bên ngoài phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).

 Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng nguyên vật liệu lắp đặt luôn có chất lượng tốt nhất.  Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact | Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1
+ Khả năng chống nước, chống cháy, chịu lực tốt: Vách ngăn vệ sinh Compact có khả năng chống nước tuyệt đối, chống cháy cấp B1, chịu lực tốt, phù hợp với điều kiện môi trường ẩm ướt, khắc nghiệt trong nhà vệ sinh.
+ Dễ dàng vệ sinh và lắp đặt: Vách ngăn vệ sinh Compact có bề mặt trơn nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Đồng thời, vách ngăn vệ sinh Compact có cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ.
+ Tính thẩm mỹ cao: Vách ngăn vệ sinh Compact có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất.
Ứng dụng của vách ngăn vệ sinh Compact | 
Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1
Vách ngăn vệ sinh Compact được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng khác nhau như:

+ Các công trình công cộng: Nhà ga, sân bay, bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,...
+ Các công trình công nghiệp: Nhà máy xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp,...
+ Các công trình dân dụng: Nhà ở, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,...

Công tác chuẩn bị trước khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh | Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1
- Đặt tấm compact nằm xuống đất để tránh các tác động ngoại lực không đồng đều  làm ảnh hưởng đến độ cong vênh của tấm.
- Cắt tấm compact bằng máy cưa bàn trượt để đảm bảo độ chính xác, và đo độ dài khổ tấm lớn hơn 1800mm
- Sau khi pha cắt xong thì phân loại tấm cánh, tấm cạnh cho từng phòng, để thợ thi công không bị nhầm lẫn khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh.
Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact | Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Thực tế trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm, phụ kiện và dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL kém chất lượng. Cụ thể như sau:

+ Tấm kém chất lượng: trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại vách ngăn vệ sinh Compact HPL với nhiều chất lượng khác nhau, hay còn được gọi là tấm Compact loại 2, loại 3 được ép ở các mức áp suất 950 psi – 1200 psi. Đặc biệt lưu ý là các tấm này không có khả năng chịu nước 100% như loại 1, tuổi thọ công trình ngắn chỉ từ vài tháng đến hơn 1 năm là tấm đã có dấu hiệu bong tróc, phồng nở gây mất uy tín với chủ đầu tư.
+ Thậm chí đối với dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói, một số nhà cung cấp để giảm giá thành, cạnh tranh không làm mạnh nên đã làm ăn gian dối. Trong quá trình thi công, các đơn vị đó sẽ sử dụng tấm loại 1 ở các vị trí dễ quan sát như cánh hay vách tiểu nam còn tấm loại 2 được sử dụng các các vị trí vách giữa hoặc đố. Với cách làm này, khách hàng sẽ rất khó phát hiện ra trong quá trình nghiệm thu công trình.
+ Phụ kiện kém chất lượng: Phụ kiện được làm mỏng manh, không chắc chắn hoặc hoặc  phụ kiện gia công với trình độ gia công kém, lộ rõ mối hàn gây mất thẩm mỹ.
+ Dịch vụ thi công kém chất lượng: thi công không chuyên nghiệp, cẩu thả, mài cạnh cánh hoặc tiểu nam qua loa, nham nhở, thời gian bảo hành ít hoặc chất lượng bảo hành kém, thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành lâu.

Vì sao lựa chọn CỬA TRƯỜNG THỊNH là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Compact | Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Vì sao lựa chọn CỬA TRƯỜNG THỊNH là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Compact | Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, nhóm thợ cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó có CỬA TRƯỜNG THỊNH. Vậy tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn CỬA TRƯỜNG THỊNH là đơn vị dẫn đầu về cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh vì những lý do sau đây:

+ Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tấm Compact HPL
+ Có nhà máy và hệ thống cắt CNC chuyên nghiệp
+ Là đơn vị có đội ngũ thi công chuyên nghiệp
+ Có thiết kế, tư vấn xây dựng nhà vệ sinh miễn phí
+ Được bảo hành và dịch vụ trọn đời
Nếu khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà vệ sinh băng vật liệu Compact Hpl hãy liên hệ ngay đến CỬA TRƯỜNG THỊNH để được tư vấn và thiết kế. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng nguyên vật liệu lắp đặt luôn có chất lượng tốt nhất.

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908852130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: https://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

Dịch vụ khác

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Lắp đặt Vách Ngăn Vệ Sinh HPL Bình Dương #1

Zalo
service_detail