'

Tư vấn xây dựng

SO SÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHÔM KÍNH

SO SÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHÔM KÍNH

Tùy vào mục đích sử dụng hay khả năng tài chính, làm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính đều giúp công trình của quý khách có thêm phần thiết kế hiện đại và sang trọng. Để giúp lựa chọn tốt hơn, cửa Trường Thịnh sẽ so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính, nhôm xingfa, nhôm Việt Pháp.

Theo nghiên cứu, cửa nhôm chịu được áp lực gió tương đương cấp 12, đảm bảo độ kín khít, nước không bị lọt vào trong nhà, cách âm khá tốt, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng mang lại tính thẩm mỹ cao, vệ sinh cửa dễ dàng. Nói về chất lượng, nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp hơn hẳn nhựa lõi thép uPVC.

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính

- Công dụng của cửa nhựa lõi thép uPVC so với cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp đều kém hơn, tuy nhiên cách âm cách nhiệt tốt hơn, và đặc biệt giá cửa nhựa lại rất hợp lý, thấp hơn so với cửa nhôm.

 

 

- Tuy nhiên nếu quý khách muốn dùng cửa nhựa lõi thép uPVC quý khách có thể tin tường vào Công ty cửa Trường Thịnh chúng tôi. Để so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính ta còn cần xem mục đích sử dụng từng công trình cửa để tận dụng ưu điểm từng loại cửa.

1. Về độ cách âm, cách nhiệt

Với cùng kiểu thiết kế Profile khoang rỗng kết hợp cùng kính và gioăng cao su nên cả 2 dòng sản phẩm này đều có khả năng cách âm, cách nhiệt cao nên đem lại hiệu quả tiết kiệm điện năng cực kỳ cao cho không gian ngôi nhà quý khách.

2. Về khả năng chịu nhiệt, khả năng chống cháy và độ bền màu

- Đối với cửa nhựa uPVC dùng làm vỏ bọc bên ngoài thường có pha thêm chất tạo độ bền nên tương đối bền chắc và chịu được va đập mạnh ở mức tương đối tốt. Bên cạnh đó, còn có chất tạo màu chống lão hóa nên kéo dài tuổi tho sử dụng đồng thời tăng độ bền màu của nhựa nên khiến sản phẩm này ít bị phai màu do tác động từ bên ngoài. Bên cạnh đó, lớp vỏ uPVC còn có tác dụng chống cháy khá tốt. 

- Cửa nhôm kính do đặc trưng Profile bằng kim loại nên không có nhiều ưu thế trong việc chống cháy. Tuy nhiên, nhôm kính Xingfa có tuổi thọ cao hơn và chịu nhiệt tốt hơn so với chất liệu nhựa uPVC.

3. Tính thẩm mỹ

Đa số các dòng sản phẩm nhựa đều sử dụng gam màu trắng có thể sơn màu khác nhưng màu cửa nhôm thì phải sơn hoặc dán. Với công nghệ hiện đại thì lớp sơn của nhôm đã được cải thiện về độ bền khá tốt.

 

 

4. Khả năng chống nước

So với cửa nhôm kính thì cửa nhựa lõi thép uPVC có khả năng chịu nước tốt hơn, cửa không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. Đối với cửa nhôm kính thì khả năng chịu nước kém hơn nếu cửa thường xuyên bị đọng nước sẽ xảy ra quá trình oxy hóa xuất hiện các vết ố làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

5. Giá thành sản phẩm

Là một trong những đặc điểm được nhiều người dành sự quan tâm nhất. Giá thành là ưu điểm vượt trội của dòng cửa nhựa lõi thép so với các dòng sản phẩm cửa nhôm kính khác. Đây cũng là lý do quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ và so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính để từ đó đưa ra quyết định hợp lý cho ngôi nhà của mình.

Tùy theo nhu cầu, sở thích hay điều kiện kinh tế khác nhau mà mọi người nên quyết định chọn mua cửa nhựa lõi thép uPVC hay cửa nhôm kính làm vật dụng cho ngôi nhà mình. 

SO SÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHÔM KÍNH

SO SÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHÔM KÍNH

SO SÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHÔM KÍNH

SO SÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHÔM KÍNH

SO SÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHÔM KÍNH

SO SÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP VÀ CỬA NHÔM KÍNH

Zalo