'

Tư vấn xây dựng

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu đang là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Để có được những cánh cửa nhôm kính đẹp và chất lượng thì việc lựa chọn nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm kính là điều hết sức quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn.

Kiểm tra thông tin về đơn vị cung cấp:
Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra thông tin về nhà cung cấp mà bạn sẽ lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua nhân viên tiếp thị thị trường, trên google, website, hay nhờ người thân và bạn bè giới thiệu,… Nếu tìm kiếm qua mạng internet thì bạn cần kiểm tra lại thông tin có chính xác hay không, phản hồi của người tiêu dùng như thế nào và website có độ tin cậy cao hay không?  Nếu có thể bạn hãy nhờ sự tư vấn của những người có chuyên môn kỹ thuật để giúp mình lựa chọn một nhà cung cấp tin cậy.

 

Kiểm tra các công trình mà đơn vị đã cung cấp phụ kiện:
Nếu bạn có điều kiện, hãy đến tìm hiểu và trực tiếp xem xét các công trình mà đơn vị đã và đang tiến hành cung cấp phụ kiện để xem xét các ý kiến phản hồi của khách hàng. Cũng như xem phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty đó có tốt hay không. Vì không những chất lượng sản phẩm tốt mà công ty đó cũng cần có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.  Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên lắp đặt của công ty cũng vô cùng quan trọng vì họ chính là những người trực tiếp làm nên bộ cửa cho bạn. Chỉ những nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể lắp đặt bộ cửa đúng tiêu chuẩn như bạn mong muốn.

Kiểm tra xuất xứ của các phụ kiện:
Các bạn cần kiểm tra kĩ xem hàng hóa của nhà cung cấp này có xuất xứ từ đâu, nhà máy sản xuất tại địa chỉ nào, hàng có chính hãng hay không, các phụ kiện có đồng bộ, tương thích với cửa hay không, đóng gói và hình thức vận chuyển đến công trình của bạn như thế nào và có bị bong tróc hay không,…

Nếu bạn có người quen đã sử dụng qua phụ kiện của nhà cung cấp này, hãy hỏi họ về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRƯỜNG THỊNH WINDOW ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 1111 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:  0274 3881 568 - 0908 852 130
Email:  tthwindow@gmail.com
Website: http://truongthinhgroup.com.vn - http://tthwindow.com

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

Zalo