'

Dịch vụ

Thi công cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một

 Thi công cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một Bình Dương | 0908852130 Mr.An

Ngày nay khi con người ngày càng đề cao sự an toàn của cuộc sống thì cửa cuốn là một lựa chọn hoàn hảo. Cửa cuốn ở Thủ Dầu Một Bình Dương không chỉ mang đến cho gia đình bạn sự an toàn mà còn tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về cách lắp đặt cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một Bình Dương hãy đọc bài viết này.

Cách lắp đặt cửa cuốn ở Thủ Dầu Một Bình Dương đơn giản nhất
Muốn lắp cửa cuốn một cách nhanh chóng và dễ dàng thì cần phải làm đúng theo các bước của quá trình. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua trình tự để lắp đặt cửa cuốn một cách đơn giản nhất

Khảo sát đặc điểm nơi lắp cửa cuốn ở Thủ Dầu Một Bình Dương
Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất. Người lắp đặt cửa cuốn sẽ phải kiểm tra các yếu tố bên ngoài như các góc tường, vị trí của cửa, xác định các vị trí lắp ray, mặt bích, đo đạc độ dài của cửa,... để quá trình lắp đặt diễn ra một cách thuận lợi và chuẩn xác nhất.

Lắp ray
Ray là bộ phận quan trọng trong cửa cuốn. Nếu ray được lắp chính xác và đảm bảo sự chắc chắn thì sẽ giúp bộ cửa cuốn vận hành dễ dàng, an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Một điều lưu ý khi lắp ray đó là phải lắp trên nền gạch và nền bê tông phẳng.

 Cách lắp đặt cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một Bình Dương đơn giản, dễ thực hiện

Lắp mặt bích động cơ cho cửa
Khi khảo sát đặc điểm của mặt bằng, người thợ sẽ xác định một loại mặt bích phù hợp với cửa cuốn. Mỗi loại động cơ sẽ có một loại mặt bích với kích thước khác nhau hoàn toàn. Tốt nhất khi lắp mặt bích, mọi người nên chọn loại mặt bích đồng bộ với bộ cửa cuốn của nhà bạn để thuận tiện trong sử dụng cũng như là có được các chế độ bảo hành tốt từ hãng của chúng tôi.

Kiểm tra lại các số liệu trước khi lắp cửa
Trước khi đặt cửa chính, người thợ lắp cửa cần kiểm tra lại một lần nữa các thông số như kích thước phủ bì, vị trí đặt lô, các phụ kiện đi kèm. Thêm nữa là phải đo lại kích thước trên ray và giá đỡ, dùng ống ti ô nước kiểm tra lại độ cao của 2 giá đỡ. Kiểm tra không gian làm việc của cửa cuốn khe thoáng. Bốn mặt xung quanh lô cuốn phải đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để cửa không bị va quệt làm trầy sơn. So sánh, kiểm tra lại một lần nữa các kích thước đo được với các thông số đã chuẩn hay chưa.

Lắp trục
Trục cửa được lắp phải song song với mặt đất. Có thể dùng ống ti ô để đánh thăng bằng, sau đó phải hàn chết phần trục di động trên bề mặt bích phụ. Trong một vài trường hợp đặc biệt, bộ cửa nhà bạn phải lắp trục dài hơn, lúc này hãy yêu cầu sự tư vấn từ người thợ lắp đặt để tránh các trường hợp đáng tiếc hay hỏng hóc xảy ra.
Tùy thuộc vào vị trí địa hình sẽ có những thay đổi trong cách lắp đặt cửa cuốn

Lắp motor cho cửa và hệ thống điều khiển cho động cơ
Kiểm tra lại độ trùng xích cùng với hoạt động của motor trước khi lắp cửa xem có vấn đề gì không. Nếu có trục trặc xảy ra cần xử lý ngay trước khi lắp motor vào hệ thống.

Sau đó đến phần lắp hệ thống điều khiển cho động cơ. Hệ thống này bao gồm: Hệ thống đảo chiều cho cửa khi gặp vật cản, hộp nhận điều khiển, phím bấm âm tường. Sau khi lắp xong cần kiểm tra lại sự nhạy trong việc sử dụng điều khiển tự động và sự êm ái của động cơ khi hoạt động thử.

Lắp lá cửa
Lắp lá cửa là bước cuối cùng để hoàn thành quá trình lắp đặt cửa cuốn. Tùy vào vị trí khi lắp đặt mà người thợ sẽ khéo léo tùy chỉnh sao cho việc lắp lá cửa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Liên hệ lắp cửa cuốn ở Thủ Dầu Một Bình Dương - CỬA TRƯỜNG THỊNH
Nếu bạn có thắc mắc về cách lắp đặt cửa cuốn ở Thủ Dầu Một Bình Dương cũng như muốn nghe tư vấn thêm về cửa cuốn Austdoor thì có thể truy cập vào website: http://truongthinhgroup.com.vn/ hoặc gọi điện thoại đến hotline: 0908852130 Mr.An để gặp trực tiếp nhân viên của chúng tôi.

Đại lý cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một Bình Dương với mong muốn được cung cấp mọi dịch vụ về lắp đặt cửa cuốn hiện đại nhất đến tay khách hàng. Với chất lượng cùng các chính sách bảo hành nhanh chóng, giá cả hợp lý chúng tôi sẽ luôn giữ vững phong độ để phục vụ khách hàng một các tận tâm nhất. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Dịch vụ khác

Thi công cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một

Thi công cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một

Thi công cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một

Thi công cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một

Thi công cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một

Thi công cửa cuốn Austdoor ở Thủ Dầu Một

Zalo
service_detail