'

Dịch vụ

Báo giá thi công cửa nhựa lõi thép

Công ty Trường Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cửa nhựa lõi thép chính hãng được nhập khẩu qua kiểm duyệt rất nghiêm ngặt. Bên cạnh đó cửa còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ thợ lành nghề.

- Nhựa khung cửa: Thanh nhựa uPVC gia cường chất lượng cao có khả năng chịu nhiệt, chống cháy cực tốt.
- Lõi thép: Lõi thép thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được mạ kẽm tiêu chuẩn độ dày từ 1,2 – 1,6 mm giúp bảo vệ khung cửa thêm chắc chắn.
- Kính: Sử dụng kính cường lực chất lượng cao giúp chống nhiệt, chống ẩm, chống nước cực tốt và mang đến sự tinh tế sang trọng cho không gian.
- Phụ kiện: Phụ kiện đồng bộ chính hãng giúp việc vận hành cửa êm ái và và lâu dài.

Dịch vụ thi công cửa nhựa lõi thép

Chính những yếu tố đó đã giúp cửa nhựa lõi thép có được độ bền cao lên đến hàng chục năm.
Tại TRƯỜNG THỊNH mọi công đoạn đều được công ty thực hiện từ A – Z mà không quan bất kỳ khâu trung gian nào nên mức giá cửa đến tay người dùng luôn là mức giá rẻ nhất. Giá rẻ chất lượng cao.
Bạn có thể đến với Công ty Trường Thịnh để được sở hữu những sản phẩm cửa đi, cửa sổ hiện đại nhất với các kiểu mẫu mở quay, mở trượt, mở hất,… cực kỳ sang trọng. Bên cạnh đó cửa có các màu nổi bật như trắng, đen, vân gỗ,… mang đến sự tinh tế và hài hòa cho không gian của bạn.

Khi chọn mua cửa nhựa lõi thép tại Trường Thịnh bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Sau 5 năm bạn vẫn sẽ được bảo trì sản phẩm với sự phục vụ tận tâm nhất.
Bạn nên thận trọng trong việc chọn mua cửa nhựa lõi thép vì nếu chọn không đúng địa chỉ uy tín chất lượng thì sản phẩm chỉ sử dụng được trong 1 thời gian ngắn và có những ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Hãy liên hệ với Công ty Trường Thịnh để có được sản phẩm vừa ý nhất. 

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG CỬA TRƯỜNG THỊNH

Dịch vụ khác

Báo giá thi công cửa nhựa lõi thép

Báo giá thi công cửa nhựa lõi thép

Báo giá thi công cửa nhựa lõi thép

Báo giá thi công cửa nhựa lõi thép

Báo giá thi công cửa nhựa lõi thép

Báo giá thi công cửa nhựa lõi thép

Zalo
service_detail